Tin tức & Sự kiện - CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO TPA

Tin tức & Sự kiện

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo xe bus , taxi , xe khách ?

( 10-05-2016 - 08:36 PM ) - Lượt xem: 1003

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp có xu hướng cắt giảm các chi phí, bao gồm chi phí cho truyền thông thương hiệu. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp thì cho rằng: quảng cáo thực chất là một khoản đầu tư dài hạn

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp có xu hướng cắt giảm các chi phí, bao gồm chi phí cho truyền thông thương hiệu. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp thì cho rằng: quảng cáo thực chất là một khoản đầu tư dài hạn. Thay vì cắt bỏ, họ cân nhắc để tìm ra các loại hình truyền thông hiệu quả hơn. Và quảng cáo xe bus là một trong những lựa chọn hàng đầu!

Nhiều chủ doanh nghiệp đã khẳng định rằng: đây là loại hình quảng cáo rất kinh tế. Chi phí viết bài PR và book quảng cáo trên các báo/tạp chí cũng lấy đi của bạn không dưới 15 triệu/lần. Còn nếu bạn đặt banner trên các báo điện tử, 30 – 50 triệu là chi phí tối thiểu cho 01 tuần. Nếu quảng cáo TVC, bạn sẽ mất khoảng 60 – 80 triệu cho 30s! Những mức giá trên sẽ tăng theo độ hot, chuyên mục, vị trí … trên từng kênh truyền thông.

Trong khi đó, ngân sách cho quảng cáo xe bus thì thấp hơn rất nhiều, chỉ dưới 20 triệu/quý và 60 triệu/năm. Do vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho truyền thông, nhưng hiệu quả thu lại thì không nhỏ.

 

Đối tác khách hàng

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Quảng Cáo TPA. Thiết kế website bởi webmoi.vn
  • Online: 1
  • Tuần này: 56
  • Tổng truy cập: 68854