Tin tức & Sự kiện - CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO TPA

Tin tức & Sự kiện

Lợi ích to lớn từ quảng cáo xe buýt đem lại cho doanh nghiệp

( 07-08-2019 - 09:44 AM ) - Lượt xem: 641

Quảng cáo xe buýt có lợi thế gì cho doanh nghiệp sử dụng hay không? Nào ngay bây giờ cùng tôi đi khám phá những lợi thế của quảng cáo xe buýt tại Việt Nam nhé:

Quảng cáo xe buýt có lợi thế gì cho doanh nghiệp sử dụng hay không?

Nào ngay bây giờ cùng tôi đi khám phá những lợi thế của quảng cáo xe buýt tại Việt Nam nhé:

1 – Khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ

Không nói quá khi cho rằng quảng cáo xe bus là hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông ấn tượng nhất hiện nay tại Việt Nam nhờ kích thước hiển thị quảng cáo tương tương với các tấm pano tầm trung. Xe bus cũng là phương tiện giao thông có kích thước lớn nhất hiện nay được sử dụng để quảng cáo tại nước ta.

Quảng cáo xe buýt là không thể tránh khỏi bởi vì nó được dán trên thành xe buýt và ngay lập tức bắt mắt người đi đường. Đây là một giải pháp hiệu quả trong việc xây dựng nhận thức về thương hiệu ngay lập tức và phân phối sản phẩm. Quảng cáo nổi bật và đáng chú ý có thể sẽ có tác động mạnh mẽ đến thành công của thương hiệu và doanh số của công ty bạn.

2 – Khả năng định vị thị trường quảng cáo mục tiêu

Dù biết quảng cáo có tính di động nhưng ắt hẳn các doanh nghiệp sẽ không muốn sản phẩm, thương hiệu của mình “chạy lung tung”, mà phải tập trung vào khu vực đã định sẵn. Vậy thì quảng cáo xe bus có thể đáp ứng được triệt để yêu cầu này!

Mỗi tuyến xe bus đều có lộ trình được định sẵn qua những tuyến đường, địa điểm nào và sẽ không có sự thay đổi bởi bất cứ yếu tố nào. Vì thế mà dựa trên lộ trình, bạn có thể chọn được các tuyến xe quảng cáo tại những khu vực theo đúng mong muốn của mình.

3 – Quảng cáo lặp đi lặp lại để người xem ghi nhớ

Quảng cáo trên xe buýt là một cách dễ dàng để giữ cho nhãn hiệu và quảng cáo của bạn luôn tươi mới trong tâm trí của người tiêu dùng. Lời nhắc liên tục trên các tuyến xe buýt di chuyển khắp phố phường thường tạo ra một hình ảnh lặp đi lặp lại, có thể dẫn đến cơ hội mua hàng cao hơn. Khách hàng có thể bắt gặp quảng cáo của bạn tới vài lần một ngày và khả năng ghi nhớ là rất lớn.

4 – Quảng cáo mang tính đại chúng

Hầu hết mọi người đều phải di chuyển ngoài đường để đến được địa điểm theo lộ trình của mình dù là đi làm, đi học, đi chơi,… Vậy thì chắc chắn họ sẽ nhìn thấy quảng cáo xe bus của bạn! Chỉ cần người tiêu dùng xuất hiện trên tuyến đường mà xe bus quảng cáo của bạn đi qua, bạn đã có thêm cơ hội có một khách hàng tiềm năng mới. Cho dù đối tượng khách hàng của bạn là ai, học sinh, sinh viên, người đi làm hay bà nội trợ, quảng cáo xe bus đều có khả năng tiếp cận được họ.

5 – Chi phí quảng cáo thấp

Quảng cáo xe buýt tương đối rẻ so với các phương tiện truyền thông khác như tivi hay billboard. Trên thực tế, quảng cáo xe buýt đem đến hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều các chiến thuật quảng cáo thông thường.

6 – Lợi thế về mặt pháp lý

Khi quảng cáo xe bus tại Việt Nam, bạn được bỏ đi rất nhiều những thủ tục phức tạp về pháp lý. Cụ thể việc quảng cáo trên xe bus không cần phải xin giấy phép quảng cáo. Thủ tục pháp lý đơn giản sẽ giảm thiểu rủi ro và trì hoãn trong việc chạy quảng cáo trên xe bus, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp.

Với những lợi thế vô cùng nổi bật như trên thì bạn đừng trì hoãn việc quảng cáo trên xe bus nữa nếu muốn nhanh chóng chạm tới thành công. Và đặc biệt trong năm 2018 này, quảng cáo xe bus đã và đang hứa hẹn là kênh truyền thông sẽ có nhiều bùng nổ!

Đối tác khách hàng

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Quảng Cáo TPA. Thiết kế website bởi webmoi.vn
  • Online: 2
  • Tuần này: 62
  • Tổng truy cập: 68860