Dịch vụ - CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO TPA

Dịch vụ

Thiết kế theo yêu cầu

( 10-05-2016 - 09:42 PM ) - Lượt xem: 400

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo TPA đã phối hợp với một số đơn vị vận tải lớn trên toàn quốc cung cấp dịch vụ quảng . Đây là một loại hình quảng cáo hiệu quả và tiếp cận khách hàng tiềm năng trực tiếp.

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo TPA đã phối hợp với một số đơn vị vận tải lớn trên toàn quốc cung cấp dịch vụ quảng . Đây là một loại hình quảng cáo hiệu quả và  tiếp cận khách hàng tiềm năng trực tiếp.

 

Với chức năng là vận chuyển hành khách với số lượng lớn, mỗi ngày xe bus chuyên trở hàng nghìn người tham gia giao thông, bên cạnh lợi thế chi phí rẻ và an toàn xe bus còn giảm thiểu ùn tắc giao thông vốn là vấn đề gây đau đầu đối với cơ quan chức năng, chính vì thế xe bus đang là một phương tiện tối ưu cho người tham gia giao thông tại các thành phố lớn.

 

Không chỉ là phương tiện giao thông được nhiều người ưa chuộng sử dụng, xe bus cũng là phương tiện quảng cáo vô cùng hiệu quả, bởi việc tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng trực tiếp. Nắm bắt được điều đó rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ quảng cáo xe bus để quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ và xây dựng thương hiệu cho đơn vị của mình.

 

Quý khách hàng sẽ được những gì khi sử dụng dịch vụ quảng cáo xe bus của TPA:

 

- Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp

- Chi phí sử dụng dịch vụ tốt nhất

- Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cao

- Quảng bá được hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

 

Với dịch vụ chất lượng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm với mức giá cạnh tranh tối ưu nhất, TPA sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus chuyên nghiệp, uy tín xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH MTV QC TPA

Địa chỉ: 294/12 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: 0977283235

Website: tpa-adv.com.vn

Đối tác khách hàng

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Quảng Cáo TPA
  • Online: 1
  • Tuần này: 402
  • Tổng truy cập: 43296