Quảng cáo ngoài trời

Dịch vụ

Quảng cáo ngoài trời

( 12-05-2016 - 07:56 AM ) - Lượt xem: 370

Khi nghĩ đến quảng cáo ngoài trời, mọi người thường nghĩ đến những tấm biển quảng cáo sặc sỡ dọc theo những con phố và đường cao tốc. Tuy nhiên, trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời còn có quảng cáo trên ghế băng, quảng cáo dán, biển hiệu

Khi nghĩ đến quảng cáo ngoài trời, mọi người thường nghĩ đến những tấm biển quảng cáo sặc sỡ dọc theo những con phố và đường cao tốc. Tuy nhiên, trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời còn có quảng cáo trên ghế băng, quảng cáo dán, biển hiệu, và quảng cáo tại những địa điểm tạm thời (quảng cáo trên xe bus, tàu điện ngầm, taxi và tàu hỏa). Các loại hình quảng cáo này đều có chung nguyên tắc và phương pháp quảng cáo.

quảng cáo ngoài trời, quang cao ngoai troi

                                                                                             
Quảng cáo ngoài trời tiếp cận với các khách hàng với tư cách là một phần của môi trường xung quanh. Không giống như báo chí, đài phát thanh và truyền hình, quảng cáo ngoài trời không cần được mời vào nhà, và cũng không cần phải cung cấp các chương trình giải trí để duy trì người xem. Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện. Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hoặc lâu hơn thế, những người lái xe hay đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.

Tuy nhiên, quảng cáo ngoài trời chỉ được xem trong chốc lát, tối đa thì quảng cáo này cũng chỉ thu hút người đọc trong thời gian khoảng 2 đến 3 giây. Do đó, các thông điệp quảng cáo phải ngắn gọn để phù hợp với việc đọc trong thời gian đó.

Đối với dịch vụ quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe bus và taxi, Công ty TNHH MTV Quảng Cáo TPA tự hào là một trong các đơn vị quảng cáo của thành phố đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công các công trình bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard).
Nắm bắt và hiểu rõ ưu điểm cũng như nhược điểm của quảng cáo ngoài trời, TPA cam kết sẽ đem đến cho quý khách những tư vấn chi tiết, hiệu quả nhất khi quý khách hàng muốn lắp đặt bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard).

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Đối tác khách hàng

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Quảng Cáo TPA
  • Online: 1
  • Tuần này: 407
  • Tổng truy cập: 43300